Bảng tra mũi khoan cho taro Helicoil

Bảng tra mũi khoan cho taro Helicoil

Helicoil là tên tiếng Anh của ren cấy có cấu tạo giống với lò xo có các vòng khép kín với nhau. Helicoil thường được gọi ren giả, helicoil.

Helicoil là tên tiếng Anh của ren cấy có cấu tạo giống với lò xo có các vòng khép kín với nhau. Helicoil được xem là một chi tiết lắp xiết như bulong, đai ốc, vít và thường được gọi với nhiều tên khác nhau như: insert ren, ren giả, helicoil.

Bảng tra mũi khoan, Bảng tra taro hệ mét
Chất liệu của ren cấy chủ yếu là từ inox, với khả năng chống gỉ cao, độ bền và độ cứng cao giúp người dùng dễ dàng đưa ren cấy vào sử dụng và được người dùng ứng dụng rộng rãi như:
- Sử dụng trong sửa chữa bảo trì, nơi mà mối lắp ren phải tháo lắp thường xuyên dễ bị hư ren
- Sửa mối lắp ren đã bị hỏng
- Ứng dụng trong hoạt động bảo trì thiết bị, dây chuyền sản xuất
- Sử dụng thường xuyên trong ngành chế tạo khuôn mẫu
- Được lựa chọn và sử dụng trong các ngành như: công nghiệp quốc phòng, công nghiệp hàng không, y tế, kỹ thuật điện, chế tạo lắp ráp ô tô,...
Mũi taro ren cấy là loại chuyên dụng dùng để taro ren cấy, có nghĩa là nó sẽ tạo ra lỗ ren trước sau đó cấy ren vào và có kích thước khác so với các loại taro bình thường. Trên thị trường hiện tại sử dụng phổ biến nhất loại taro M3, M4, M5, M6…
Để tìm hiểu thêm thông tin về helicoil, các bạn có thể tham khảo bảng tra dưới đây để có thể dễ dàng tìm thêm thông tin về mũi taro cũng như mũi khoan phù hợp với loại ren cấy mà bạn đang sử dụng.

BẢNG TRA MŨI KHOAN CHO TARO HỆ MÉT